Chính sách bảo mật — iOS
Tóm lại
Chúng tôi không thu thập bất kỳ dữ liệu cá nhân nào. Không tài khoản, không đăng nhập, không quảng cáo, không theo dõi, không phân tích. Giọng nói, cuộc trò chuyện và hình ảnh từ camera của bạn không bao giờ rời khỏi điện thoại của bạn.
Dữ liệu chúng tôi thu thập
Không có. Ứng dụng không gửi bất kỳ dữ liệu nào của bạn cho chúng tôi hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Đó là lý do tại sao nhãn bảo mật của App Store của chúng tôi là “Dữ liệu không được thu thập”.
Dữ liệu lưu lại trên điện thoại
| Gì | Ở đâu | Bao lâu |
|---|---|---|
| Những chỉnh sửa của bạn (suggestions you have seen) | Chỉ có chiếc điện thoại đó | Cho đến khi bạn xóa chúng · được giữ lại ngoài bản sao lưu |
| Người khác biết gì về bạn (name, city…) | Chỉ có chiếc điện thoại đó | Có thể xóa trong Cài đặt |
| Cài đặt (ngôn ngữ, giọng nói, lựa chọn mô hình) | Chỉ có chiếc điện thoại đó | Đã được xóa bằng ứng dụng |
| Tải xuống mô hình ngôn ngữ và gói giọng nói | Chỉ có chiếc điện thoại đó | Đã được xóa bằng ứng dụng |
Chủ đề cuộc trò chuyện đó là không được lưu trữ.
Micro
Nhận dạng giọng nói chạy trên thiết bị. Ứng dụng rõ ràng yêu cầu iOS nhận dạng trên thiết bị; ở những nơi mà một ngôn ngữ không có khả năng nhận dạng trên thiết bị thì nó có. không phải trở lại mạng — nó tắt tính năng nghe cho ngôn ngữ đó và hiển thị thông báo trên màn hình. Giọng nói của bạn không được gửi đến máy chủ.
Máy ảnh
Camera là tùy chọn và chỉ dùng để xem trước. Ứng dụng không cài đặt bất kỳ đầu ra ghi hình nào: không có gì được ghi lại, lưu trữ hoặc gửi đi. Toàn bộ ứng dụng có thể được sử dụng mà không cần bật camera.
Kết nối mạng
Ứng dụng chỉ hoạt động trực tuyến để tải xuống các tệp tin:
huggingface.covàrouter.huggingface.co— mô hình trò chuyện và gói giọng nói tự nhiên. Các yêu cầu không chứa bất kỳ thông tin nhận dạng nào.- Gói ngôn ngữ dịch thuật của Apple - một lần, thông qua cơ sở hạ tầng của chính Apple.
Trong các chế độ miễn phí (Âm thanh của lời nói, Xem, Học bằng cách nói chuyện, Các sửa chữa của bạn) ứng dụng mở ra không có bất kỳ kết nối nào. Sau khi mô hình được tải xuống, cuộc trò chuyện cũng hoạt động ngoại tuyến.
Trẻ em
Ứng dụng được đánh giá 9+. Vì không thu thập bất kỳ dữ liệu nào, nên cũng không thu thập dữ liệu từ trẻ em.
Đăng ký
Việc thanh toán được xử lý bởi Apple; chúng tôi không xem và lưu trữ thông tin thẻ của bạn. Trạng thái đăng ký được đọc trên thiết bị thông qua StoreKit của Apple.
Quyền của bạn
Vì chúng tôi không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào về bạn, nên không có bản ghi nào cần xóa, xuất khẩu hoặc sửa chữa. Dữ liệu trên điện thoại có thể được xóa bằng cách xóa ứng dụng hoặc xóa các mục trong Cài đặt.