นโยบายความเป็นส่วนตัว — iOS
โดยสรุป
เราไม่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล ไม่มีบัญชี ไม่มีการเข้าสู่ระบบ ไม่มีโฆษณา ไม่มีการติดตาม ไม่มีข้อมูลเชิงลึก เสียงพูด การสนทนา และภาพจากกล้องของคุณจะไม่ออกจากโทรศัพท์ของคุณเลย
ข้อมูลที่เรารวบรวม
ไม่มี แอปส่งข้อมูลของคุณไปยังเราหรือบุคคลที่สามใด ๆ ไม่เลย นั่นคือเหตุผลที่ป้ายความเป็นส่วนตัวของ App Store ของเราคือ “ไม่รวบรวมข้อมูล”.
ข้อมูลที่คงอยู่บนโทรศัพท์
| อะไร | ที่ไหน | นานแค่ไหน |
|---|---|---|
| การแก้ไขของคุณ (suggestions you have seen) | โทรศัพท์เครื่องนั้นเท่านั้น | จนกว่าคุณจะลบพวกมันออก · ถูกเก็บไว้นอกสำเนา |
| คนอื่นรู้เกี่ยวกับคุณอะไรบ้าง (name, city…) | โทรศัพท์เครื่องนั้นเท่านั้น | สามารถลบได้ในการตั้งค่า |
| การตั้งค่า (ภาษา เสียงพูด การเลือกแบบจำลอง) | โทรศัพท์เครื่องนั้นเท่านั้น | ถูกลบออกด้วยแอป |
| ดาวน์โหลดโมเดลภาษาและแพ็กเสียงพูด | โทรศัพท์เครื่องนั้นเท่านั้น | ถูกลบออกด้วยแอป |
บทสนทนาเองคือ ไม่ได้จัดเก็บ.
ไมโครโฟน
การรับรู้การพูดทำงานอยู่ บนอุปกรณ์. แอปพลิเคชันจะขอให้ iOS ตรวจจับบนอุปกรณ์โดยตรง; ในกรณีที่ภาษาใดไม่มีการตรวจจับบนอุปกรณ์ มันก็จะทำเช่นนั้น ไม่ กลับไปใช้เครือข่าย — ระบบจะปิดการฟังสำหรับภาษาดังกล่าวและแสดงข้อความดังกล่าวบนหน้าจอ เสียงพูดของคุณจะไม่ถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์
กล้องถ่ายภาพ
กล้องเป็นตัวเลือกและใช้เพื่อดูตัวอย่างเท่านั้น แอปพลิเคชันไม่ติดตั้งฟีเจอร์บันทึกผลลัพธ์: ไม่มีการบันทึก เก็บ หรือส่งข้อมูลใดๆ สามารถใช้งานแอปพลิเคชันทั้งหมดได้โดยไม่ต้องเปิดกล้องเลย
การเชื่อมต่อเครือข่าย
แอปพลิเคชันจะเข้าสู่ระบบออนไลน์เพียงเพื่อ ดาวน์โหลดไฟล์:
huggingface.coและrouter.huggingface.co— โมเดลการสนทนาและแพ็กเสียงพูดธรรมชาติ คำขอไม่มีข้อมูลระบุตัวตนใดๆ- แพ็กเกจแปลภาษา Apple Translate — เพียงครั้งเดียว ผ่านโครงสร้างพื้นฐานของ Apple เอง
ในโหมดฟรี (เสียงพูด ดู เรียนรู้โดยการพูด การแก้ไขของคุณ) แอปจะเปิดขึ้น ไม่มีการเชื่อมต่อเลย. หลังจากดาวน์โหลดโมเดลแล้ว การสนทนาก็ทำงานแบบออฟไลน์ได้เช่นกัน
เด็กๆ
แอปได้รับการให้คะแนน 9+ เนื่องจากไม่มีการรวบรวมข้อมูลเลย ดังนั้นจึงไม่มีการรวบรวมข้อมูลจากเด็กเช่นกัน
การสมัครสมาชิก
การชำระเงินดำเนินการโดย Apple เราไม่เห็นหรือจัดเก็บรายละเอียดบัตรของคุณ สถานะการสมัครสมาชิกจะถูกอ่านบนอุปกรณ์ผ่าน StoreKit ของ Apple
สิทธิของคุณ
เนื่องจากเราไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับคุณ จึงไม่มีบันทึกใดที่สามารถลบ นำออก หรือแก้ไขได้ ข้อมูลบนโทรศัพท์สามารถลบออกได้โดยการลบแอปพลิเคชันหรือการล้างรายการในการตั้งค่า